บริษัท บลูมมิ่ง แล็บ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่่ 4 กุมภาพันธ์ พศ 2558 เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skincare) และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสุขภาพ (Healthcare) โดยมีทีมเภสัชกรและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากว่า 40 ปี เป็นผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ ทำการวิจัย และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค สินค้าของทาง บริษัท บลูมมิ่ง แล็บ จำกัด จึงถูกออกแบบมาสำหรับการบำรุงทุกสภาพผิว ให้มีความเปล่งปลั่งและแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

สินค้าของเรามีการทำ Clinical Test โดยผ่านการทำการทดสอบจากผู้มีปัญหาด้านผิวหนังจริงจนได้รับผลที่พึงพอใจ ก่อนจะนำสินค้ามาออกสู่ท้องตลาด จึงพิสูจน์ได้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ด้านสกินแคร์ของเรา มีประสิทธิภาพสูง และตอบรับกับสภาพผิวของผู้ใช้ในประเทศไทย ตลอดไปยังแถบเอเชียภูมิภาค

นับตั้งแต่ก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน บริษัท บลูมมิ่ง แล็บ จำกัด ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skincare) ภายใต้แบรนด์ “VELAR” โดยมีคอนเซ็ปเรื่องของการดูแลผิวหน้า เริ่มจากการป้องกัน ไม่ให้เกิดฝ้า กระ รอยดำ จนไปถึงการดูแลผิวหน้าที่ต้องต่อสู้กับมลภาวะรอบด้าน และการหย่อนคล้อยของผิว และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสุขภาพ (Healthcare) ภายใต้แบรนด์ “SMART FOOTCARE” และ “SMARTDEO” ซึ่งช่วยดูแลกลิ่นกายและกลิ่นเท้าอย่างมีประสิทธิภาพ และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ บริษัท บลูมมิ่ง แล็บ จำกัด ยังมีโรงงานผลิตสินค้าในเครือที่มีเครื่องมือผลิตที่ทันสมัย และมีมาตรฐาน GMP จึงสามารถการันตีได้ว่า สินค้าของเรามีคุณภาพ ได้มาตรฐานรองรับทั้งการผลิตในประเทศและสามารถส่งออกไปยังต่างประเทศ


CALL CENTER : 02-931-4556

EMAIL : info@bloomminglab.com

FACEBOOK : www.facebook.com/bloomminglab

INSTAGRAM : bloomminglab