กว่า 2 ปีที่ Velar ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง และเผยความกระจ่างใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของแบรนด์อย่าง กุหลาบดำบัคคาร่า (Baccara Rose) สารสกัดธรรมชาติจากประเทศสเปน ที่ครบทั้งคุณค่าอาหารผิวในผลิตภัณฑ์เดียว อุดมไปด้วยวิตามินซี แร่ธาตุของผิว และสารต้านอนุมูลอิสระกว่า 30 ชนิด ซึ่งช่วยพลิกฟื้นผิวของคุณให้ดูสวยกระจ่างใส และเสริมพลังให้ผิวเรียบเนียน ดูกระชับอ่อนเยาว์ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้

 
 

ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมบำรุงผิวแบบ 2 in 1 ล้ำลึกในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวก ไม่ต้องการบำรุงหลากหลายขั้นตอน เนื้อครีมสีเบจบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว เนียนไปกับผิว พร้อมสารบำรุงกว่า 10 ชนิด จากสารสกัดกุหลาบดำ (Baccara Rose Extract)

ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นใต้ผิว เพื่อผิวหน้าและลำคอ ดูยกกระชับ ลดริ้วรอยและผิวอ่อนเยาว์ขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องใน 2 สัปดาห์ ผสานคุณค่า Anti Oxidant ที่มากประสิทธิภาพ และตัวช่วยที่ดีเยี่ยมอย่าง วิตามินอี และ Octocrylene ทำหน้าที่เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ให้ผิวกลับมาสดใส อิ่มน้ำอย่างเร่งด่วน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, IR และ Bluelight ได้สูงสุดถึง 150 เท่า ปกป้องยาวนานได้ตลอดวันโดยไม่ต้องทาซ้ำ เป็นสูตรกันน้ำและเหงื่อ ไม่มันเยิ้ม ไม่อุดตัน และไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และผ่านการทดสอบการแพ้

 


 

เซรั่มที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดมหัศจรรย์จาก Baccara Rose ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระตุ้นเซลล์ผิวให้ได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เพื่อผลลัพธ์ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม จุดด่างดำต่างๆลดลง

ช่วยเปลี่ยนสภาพผิวที่ถูกทำร้าย แห้งกร้านให้กลับมาสวยภายใน 14 วัน ผสานสองคุณค่าจาก Hyaluronic Acid และ Aquacell ที่ช่วยตรงเข้าฟื้นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้เซลล์ได้อย่างล้ำลึก ฟื้นผิวให้ดูอิ่มน้ำและลดริ้วรอยเส้นริ้วใต้ผิวอย่างเห็นได้ชัด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวแน่นขึ้นและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ช่วยเปลี่ยนผิวที่หยาบกร้านและมีริ้วรอย ฟื้นฟูให้กลับมาเนียนนุ่มดูสุขภาพดีแบบเร่งรัด้

 


 

Velar Baccara Rose Overnight Mask มาร์กสูตรเข้มข้น แบบไม่ต้องล้างออก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ ผิวอย่างเร่งด่วน ทาผิวไว้เพียงข้ามคืน จะรู้สึกได้ถึงถึงความนุ่มชุ่่มชื้น ดูเปล่งปลั่งรูขุมขนกระชับ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบล้ำลึก

เนื้อมาร์กแบบครีมสีขาวเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ Baccara Rose (สารสกัดกุหลาบดำจากประเทศเสปน) ที่ช่วยฟื้นฟูริ้วรอย และสารสกัดจาก Oatmeal ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคืองของผิว จะค่อยๆซึมซาบลงลึกสู่ผิวชั้นล่าง ซ่อมแซมผิวที่ถูกมลภาวะทำร้าย ให้กลับมาสดใส แข็งแรงดังเดิมได้ในเวลาชั่วคืน ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอม พาราเบน้