เพราะบุคลิกภาพที่ดีคือสิ่งสำคัญ บลูมมิ่ง แล็บ จึงพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาพ ทั้งในเรื่องการดูแลร่างกายตั้งแต่ผมจรดเท้า ตั้งแต่ปัญหาเส้นผม ผมหลุดร่วง ไปถึงการดูแลกลิ่นกาย กลิ่นเท้า และอื่นๆอีกมากมาย


 

สเปรย์ระงับกลิ่นกายสมาร์ทดีโอ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดกลิ่นกาย ลดเหงื่อใต้วงแขน ลดความอับชื้น และทำลายแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น ชะลอการขึ้นของขนใต้วงแขน พร้อมปรับสีผิวใต้วงแขนที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ด้วย Whitening ที่อ่อนโยน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และยังรู้สึกถึงความแห้ง สบายได้ตลอดวันโดยไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีสารระคายเคือง ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ สามารถชำระล้างออกได้ง่ายตามปกติ และไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองบนเสื้อผ้าใต้วงแขนอีกด้วย ประกอบกับวิตามิน B5 ที่มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่ม เรียบ มีความชุ่มชื้น สบายผิว และไม่ก่อให้เกิดคราบเหลืองบนเสื้อผ้า

เพียงฉีดพ่นบริเวณใต้วงแขน เวลาเช้าเย็น หลังอาบน้ำ จะได้ความรู้สึกแห้งสบาย ฉีดแล้วแห้งซึมเร็ว สามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้ทันที มั่นใจเรื่องกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวัน

 

 


 

สเปรย์ระงับกลิ่นเท้าสมารท์ฟุตแคร์ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดความอับชื้น ลดปริมาณเหงื่อที่เท้า และยังช่วยระงับการเจริญเิติบโตของแบคทีเรียบริเวณผิวหนัง ทำลายแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่น ไม่มีสารระคายเคืองผิว

สารสกัดจากใบชาเขียว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของผิว และลดความร้อนที่ผิว จึงช่วยลดกลิ่นอับชื่น และลดการเกิดกลิ่น
วิตามินเอ ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน จากการสร้างไขมัน จึงช่วยลดการเกิดกลิ่นจากแบคทีเรีย ช่วยผลัดเซลให้หลุดลอก ผิวจึงเรียบขึ้น ทำให้ผิวขาวเนียน สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
สารสกัดจากบิวเบอรี่ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวในระหว่างวัน หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน และยังต้านการอักเสบของผิวอีกด้วย

ฉีดพ่นสมาร์ทฟุตแคร์สเปรย์บริเวณฝ่าเท้า และง่ามนิ้วเท้าให้ทั่วก่อนสวมถุงเท้าและรองเท้า ให้ความรู้สึกแห้งสบายเท้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฉีดพ่นแล้วแห้งเร็ว สามารถสวมใส่ถุงเท้า รองเท้าได้ทันที มั่นใจในการป้องกันการเกิดกลิ่นเท้าได้ตลอดวัน สามารถฉีดพ่นที่ทั้งถุงเท้า และรองเท้าได้เพื่อลดกลิ่น